Tin tức

Shop hoa tươi Hùng Vương, Quận Ninh Kiều đây là địa chỉ đến dành cho tất cả thích hoa tươi.

18-04-2019 15:17:44

Chào mừng đến tham qua và mua hoa ở cửa hàng hoa Hùng Vương, Quận Ninh Kiều. Cửa hàng hoa giá rẻ, nhất ở Hùng Vương, Quận Ninh Kiều, Liên hệ liền với chúng tôi (Zalo, Viber) 0938 – 861- 319 để có được tất cả sản phẩm hoa tốt, giá chất, giao hoa địa chỉ.

Điện hoa Hùng Vương, Quận Ninh Kiều, tiệm hoa đem  tận địa chỉ miễn phí.


Đã từ lâu hoa đó là là vật mà luôn luôn đi song song cùng với cuộc sống hàng ngày. Hiện nay với nhịp sống theo cách 4.0 này khi đó hoa lại vô cùng cấp bách. Hoa chiếm hầu hết đa số các lĩnh vực trong  của chúng ta. Có mặt trong khoảng hơn 11 năm điện hoa Hùng Vương, Quận Ninh Kiều đây là dịch vụ hoa tươi số 1 tại Hùng Vương, Quận Ninh Kiều. Dịch vụ tốt song song những mẫu hoa chất lượng giao hoa tận địa chỉ đó là một sự lợi thế ở cửa hàng hoa Hùng Vương, Quận Ninh Kiều.
 
ke hoa khai truong ct351

Ngày nay dịch vụ hoa tươi Hùng Vương, Quận Ninh Kiều chúng tôi đã và đang giao hoa giao tận các huyện, xã, thị trấn trong cả nước qua các chi nhánh và là các cửa hàng liên kết cho nên khách hàng nên yên tâm và tin tưởng một khi dùng dịch vụ hoa ở tiệm hoa Hùng Vương, Quận Ninh Kiều. Đi kèm với đó là phương châm “Nỗ lực Vì Bạn”  shop hoa tươi Hùng Vương, Quận Ninh Kiều của chúng tôi luôn luôn phấn đấu từng ngày để, khắc phục các hạn chế để khi muốn sử dụng hoa tươi khi đó các bạn chọn tin dùng dịch vụ ở tiệm hoa Hùng Vương, Quận Ninh Kiều.
===> XEM MẪU HOA ĐẸP Ở SHOP HOA CẦN THƠ - ĐIỆN HOA GIAO TẬN NHÀ
hoa vieng v558
Đặc biệt cửa hàng hoa Hùng Vương, Quận Ninh Kiều chúng tôi còn có bán lẽ, hóa đơn VAT 10 %, 5 %. Song song với hình thức gửi hóa đơn qua mail nên khách hàng luôn nhận hóa đơn trong ngày để phục vụ cho nhu cầu của doanh nghiệp các bạn. Hiện tại cửa hàng hoa tươi Hùng Vương, Quận Ninh Kiều của tôi đã và đang có chương trình cảm ơn khách hàng giảm ngay trong khoảng 5 tới 10 % khi sử dụng  hoa lần thứ 4. Well come to với dịch vụ hoa tươi Hùng Vương, Quận Ninh Kiều chúng tôi lúc đó sẽ được phụ vụ 1 cách tốt nhất.
ct217

Dịch vụ hoa tươi Hùng Vương, Quận Ninh Kiều, nơi bày tỏ thông điệp thông qua những tác phẩm hoa tươi chất lượng.
 

Hiện nay tiệm hoa tươi Hùng Vương, Quận Ninh Kiều đã có nhiều sản phẩm hoa đẹp. Song song tất cả các loại hoa luôn được nhập từ vựa hoa tốt trên cả nước cho nên nguồn cung cấp hoa tươi luôn được đảm bảo. Các loại hoa ở shop hoa Hùng Vương, Quận Ninh Kiều chúng tôi đảm bảo tươi 100% và không bảo quản lạnh nên sẽ đảm bảo được chất lượng tốt nhất. Ở shop hoa Hùng Vương, Quận Ninh Kiều: http://hoatuoinetviet.vn  chúng tôi có các loại hoa cơ bản đó là
Hoa chúc mừng khai trương: luôn luôn được làm từ các loại hoa Lan, Ly, Hồng Môn, Hồng có thể đơn hoa hoặc đa hoa kết hợp lại với nhau và được thiết kế vòng có chân đứng cao trong khoảng 1,7 mét trở lên và chiều ngang trong khoảng 160cm
Hoa viếng: luôn có 3 màu chủ đạo đó là tím, trắng, vàng  và thường dùng từ các loại hoa đó là: Cúc, Lan, Ly đơn hoa hoặc đa hoa  kết hợp với nhau tạo thành các kệ  hay vòng chiều cao trong khoảng từ 1,7 mét cùng với đó là bề rộng 50 cm và có thể rộng hơn.
cach tang hoa sinh nhat online tao bat ngo cho nguoi yeu  hoa tuoi can tho

Các loại hoa chúc mừng sinh nhật: luôn được thiết kế là bó, giỏ hay hoa hộp gỗ, sẽ được kết hợp các loại hoa đẹp  mà cửa hàng hoa Hùng Vương, Quận Ninh Kiều luôn cập nhật hàng ngày.
Ngoài các loại hoa thông dụng trên shop hoa tươi Hùng Vương, Quận Ninh Kiều còn có các sản phẩm khác :
-        Hoa lan hồ điệp 
-        Dịch vụ hoa và xe cưới
-        Hoa định kỳ
-        Hoa để bàn
-        Hoa trang trí các sự kiện
-        Hoa tốt nghiệp.

Quy trình làm việc của điện hoa Hùng Vương, Quận Ninh Kiều.
 

-        Tiếp nhận thông tin đặt hoa
-        Thiết kế hoa đã tiếp nhận
-        Sau khi làm xong sẽ có ảnh thực tế gửi cho khách hàng tham khảo .
-        Giao hàng
-        Báo cho khách sau khi giao xong
 Ngoài ra shop hoa tươi Hùng Vương, Quận Ninh Kiều chúng tôi có nhận và kết hoa theo ý của quý khách. Khi nào có yêu cầu về hoa tươi nên liên lạc các nhân viên ở shop hoa tươi Hùng Vương, Quận Ninh Kiều của chúng tôi phục vụ các bạn một cách tốt nhất.
Qúy khách tham khảo thêm: 
​Nhiều mẫu hoa tươi đẹp tại shop hoa đường Nguyễn Văn Linh Cần Thơ

Liên hệ đặt hoa ở shop hoa tươi Hùng Vương, Quận Ninh Kiều.
 

Liên hệ Hotline: 0949 856 519 - 0968 856 519 - 096 885 6319 -0938 - 861- 319
Liên hệ số điện thoại (zalo, viber) 0968856519.
Đặt hoa Chat qua ứng dụng Vchat dưới góc phải website.
Fanpage: Hoa tươi Nét Việt
Liên hệ Email: guiquatang@gmail.com.
 

Bình luận